0852.795.888

Xúc động lễ chia tay Du học sinh kỳ nhập học tháng 4/2018

Cập nhật: 27/03/2018
Tối ngày 24/3/2018, Công ty TNHH Giáo dục Sekai đã trang trọng tổ chức lễ chia tay Du học sinh kỳ nhập học tháng 4/2018.
Xúc động lễ chia tay Du học sinh kỳ nhập học tháng 4/2018

Về tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Sở Giáo dục đào tạo Nghệ An, Công an tỉnh Nghệ An, hiệu trưởng các trường THPT, phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty cùng các bạn học sinh đang theo học tại Du học Sekai.
Mở đầu chương trình thầy Nguyễn Mạnh Hà - Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp - Sở Giáo dục Nghệ An gửi lời chúc mừng tới những thành tích Du học Sekai đạt được. Ông dành nhiều lời khen cho tinh thần bền bỉ cũng như khát vọng, hoài bão của các bạn du học sinh. Đặc biệt, ông cũng động viên các bạn học sinh phát huy truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam đồng thời học hỏi những tiến bộ văn minh của nước bạn về xây dựng đất nước mình.
Phát biểu trong buổi lễ chia tay, ông Nguyễn Đình Đức, Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục Sekai nhắn nhủ các bạn Du học sinh dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cũng giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin của mình để đạt được mục tiêu. Đồng thời, chúc các bạn du học sinh kỳ tháng 4 năm 2018 lên đường gặp nhiều may mắn gặt hái được nhiều thành công.
Chương trình chia tay được tiếp nối với những tiết mục văn nghệ và trò chơi sôi động thu hút được đông đảo các bạn học sinh tham gia. Chương trình còn vinh dự đón tiếp bạn Nguyễn Thị Nhi, cựu học sinh của Du học Sekai, hiện là Du học sinh của Học viện Ngoại ngữ quốc tế Tokyo. Thông qua bài phát biểu, bạn Nhi đã nhắn nhủ các bạn du học sinh hãy cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành một con người có trách nhiệm, phát huy những đức tính tốt của dân tộc Việt Nam, để luôn là niềm tự hào của gia đình và đất nước. Nhi cũng không quên gửi lời tri ân đến Công ty Sekai đã chắp cánh cho mình đến Nhật Bản, chạm tay tới những ước mơ to lớn và vĩ đại.
Lễ chia tay tiếp tục với phần trao quà cho Du học sinh và tiết mục cắt bánh sinh nhật trong tình cảm bịn rịn, lưu luyến. Các bạn Du học sinh đã ôm nhau thật chặt, chúc nhau thành công và đã trao nhau những cái nắm tay thay cho lời hứa sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng thầy cô và bố mẹ.

Một chuyến đò nữa lại sang sông, Sekai xin cảm ơn quý phụ huynh và các bạn học sinh đã dành trọn niềm tin cho Sekai. Dù các bạn ở đâu làm gì thì Sekai luôn hướng về và tự hào vì các bạn. Chúc các bạn lên đường may mắn và đạt được thật nhiều thành công.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC SEKAI
 Số 21, ngõ 16 Nguyễn Thị Ngọc Oanh, P. Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An
 (02383).555.000 - 0852.795.888
 info@sekai.edu.vn
 http://sekai.edu.vn
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2020 SEKAI.EDU.VN. ALL RIGHTS RESERVED.