0852.795.888

HỌC VIỆN GIAO LƯU QUỐC TẾ TOKYO NHẬT BẢN TUYỂN SINH DU HỌC SINH KỲ THÁNG 4/2021 VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI VỀ HỌC PHÍ

Cập nhật: 11/09/2020
Được cục quản lý lưu trú xuất nhập cảnh Tokyo công nhận trường chuẩn. Học viện giao lưu quốc tết Tokyo được đánh giá là trường có uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý học sinh đa quốc gia. Khi xin tư cách lưu trú cho học sinh được miễn nộp một số hồ sơ không cần thiết, tỉ lệ đậu visa cao.
HỌC VIỆN GIAO LƯU QUỐC TẾ TOKYO NHẬT BẢN TUYỂN SINH DU HỌC SINH KỲ THÁNG 4/2021 VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI VỀ HỌC PHÍ

Được cục quản lý lưu trú xuất nhập cảnh Tokyo công nhận trường chuẩn. Học viện giao lưu quốc tết Tokyo được đánh giá là trường có uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý học sinh đa quốc gia. Khi xin tư cách lưu trú cho học sinh được miễn nộp một số hồ sơ không cần thiết, tỉ lệ đậu visa cao.
Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo được thành lập từ năm 2001, đạt được tiêu chuẩn của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục tiếng Nhật và ra đời dựa trên mục tiêu xúc tiến giao lưu văn hoá quốc tế, mang đến những cơ hội cạnh tranh bình đẳng cho sinh viên các nước đang du học Nhật Bản.


Tên tiếng Nhật: 東京国際交流学院


Tên tiếng Anh: Tokyo International Exchange College


Số điện thoại:   03-6709-2988


FAX:  03-6709-2990


E-Mail:  info-ikebukuro@tiec-tokyo.co.jp


Trụ sở chính: Hachioji, 2-3-16 Sennin-cho, Hachioji City, Tokyo


Cơ sở 2: 3-19-7 Minamiotsuka, Toshima-ku, Tokyo 170-0005 Japan
Web: http://www.tokyo-japanesels.jp/


I. Giới thiệu chung

 

>> Trường gồm hai cơ sở. Cơ sở chính nằm tại trung tâm của thành phố Hachioji, Tokyo. Xung quanh trường tập trung rất nhiều các trường chuyên môn, đại học, cao học và được phủ đầy cây xanh và rất thuận tiện cho việc đi lại và học tập sau này của học sinh.
>> Nhà trường không những dạy về tiếng Nhật đơn thuần mà còn tổ chức các lớp học đặc biệt hỗ trợ du học sinh thi lên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Nhật.Các tài liệu giảng dạy, phương pháp giảng dạy đều được nhà trường chú trọng sao cho phù hợp với khả năng tiếp thu của từng du học sinh.Trong giờ học, nhà trường sẽ chú trọng độ cân bằng giữa 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong tiếng Nhật.Thêm nữa, nhà trường còn có các giờ học đặc biệt để giúp phát triển thế mạnh từng kỹ năng của du học sinh.

>> Bên cạnh đó, nhà trường còn tạo điều kiện cho du học sinh gặp gỡ giao lưu với các học sinh bản xứ theo các bậc tiểu học, phổ thông, trung học, đại học tại địa phương để du học sinh trong trường có thể hiểu rõ hơn về cuộc sống cũng như phong tục tập quán của người Nhật bản xứ. Ngoài ra, nhà trường luôn theo sát và hỗ trợ du học sinh trong quá trình làm thủ tục đăng ký các kỳ thi dành cho du học sinh nước ngoài tại Nhật, các kỳ thi năng lực Nhật ngữ cũng như các kỳ thi vào các trường đại học của Nhật.

II. Học phí


Học phí (đơn vị: Yên)
 
Chế độ học bổng 


- Học bổng KOA SHOJI (tài trợ bởi công ty KOA SHOJI)


- Học bổng kỷ niệm Hosoda (tài trợ bởi Ngài Hosoda Hiroyuki, nghị sỹ Hạ viện)


- Học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc


- Học bổng chuyên cần

Ngoài ra còn có chế độ học bổng khuyến học JASSO của Bộ Giáo dục dành cho du học sinh người nước ngoài có thành tích học tập xuất sắc.


III. Ký túc xá

 
>> Khu ký túc ở gần trường, nếu đi bộ chỉ cần 5-15 phút là có thể tới trường , có giao thông thuận tiện cho việc đi học và đi làm.


>> Các phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: phòng tắm, nhà vệ sinh, giường, bàn ghế, tủ lạnh, máy đều hòa internet miễn phí, và nhà bếp,…rất đầy đủ và tiện nghi cho việc sinh họat và học tập của học viên.
Trên đây là một số thông tin về Học Viện Giao Lưu Quốc Tế Tokyo nằm trong series giới thiệu về  Thông tin các trường Nhật ngữ Nhật Bản, để biết thêm thông tin và nhận tư vấn đi du học Nhật Bản học viên hãy gọi ĐT hoặc đăng ký:


ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN NGAY HỌC BỔNG


- Tặng học bổng trị giá 500 USD cho những học sinh có thành tích học tập tốt, điểm trung bình năm cuối (Lớp 12) là 7,0 trở lên.


- Đặc biệt, Nếu đăng ký nhập học trong chương trình du học trong khoảng thời gian từ 15/8-20/10/2020 sẽ được TẶNG thêm phần quà là 5.000.000.đ.


- Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 15/8 - 20/10/2020


>>>Hãy thực hiện niềm đam mê và yêu thích của mình nếu các em thực sự yêu mến xứ sở Kim Chi.


"Sekai – Một quyết định, ngàn cơ hội". Hi vọng sẽ được đón tiếp các em tại văn phòng công ty.
--------------------------------------
Đăng ký trực tiếp tại


💥Hotline: 02383.555.000 hoặc 0986937674

- Địa chỉ: Số 21, ngõ 16 đường Nguyễn Thị Ngọc Oanh (Ngõ 58 Phạm, Đình Toái), Tp Vinh Nghệ An

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC SEKAI
 Số 21, ngõ 16 Nguyễn Thị Ngọc Oanh, P. Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An
 (02383).555.000 - 0852.795.888
 info@sekai.edu.vn
 http://sekai.edu.vn
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2020 SEKAI.EDU.VN. ALL RIGHTS RESERVED.