0852.795.888

HỌC VIỆN GIAO LƯU QUỐC TẾ TOKYO THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI VỀ HỌC PHÍ

Cập nhật: 14/10/2020
Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo là một trong những ngôi trường giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản. Ngôi trường được ra đời dựa trên mục tiêu xúc tiến giao lưu văn hóa quốc tế với mục đích đem đến cho sinh viên quốc tế những cơ hội cạnh tranh bình đẳng nhất.
HỌC VIỆN GIAO LƯU QUỐC TẾ TOKYO THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI VỀ HỌC PHÍ

Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo là một trong những ngôi trường giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản. Ngôi trường được ra đời dựa trên mục tiêu xúc tiến giao lưu văn hóa quốc tế với mục đích đem đến cho sinh viên quốc tế những cơ hội cạnh tranh bình đẳng nhất. Cùng Du học Sekai tìm hiểu nhé!

 

Thông tin cơ bản về Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo


Tên tiếng Anh: Tokyo International Exchange College


Tên tiếng Việt: Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo


Năm thành lập: 2001


Địa chỉ: Hachioji, 2-3-16 Sennin-cho, Hachioji City, Tokyo


Kỳ tuyển sinh: T1,4,7,10


Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo được thành lập từ năm 2001, trải qua 17 năm hình thành và phát triển ngôi trường này đã trở thành một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất tại khu vực phía Tây Tokyo.

 

Cho đến tận bây giờ, trường vẫn hoạt động rất ổn định, có khá nhiều du học sinh từ các quốc gia khác đến học tại đây. Số lượng học sinh sau khi tốt nghiệp vẫn tiếp tục sinh sống tại Hachioji khá nhiều. Ngoài ra, những học sinh sau khi tốt nghiệp tập hợp lại thành tổ chức đẻ giúp đỡ các bạn học sinh mới sang Nhật Bản.

 

Học viện Giao lưu Quốc tế TokyoTrường gồm hai cơ sở. Cơ sở chính nằm tại trung tâm của thành phố Hachioji, 2-3-16 Sennin-cho, Hachioji City, Tokyo. Xung quanh trường tập trung rất nhiều các trường chuyên môn, đại học, cao học và được phủ đầy cây xanh và rất thuận tiện cho việc đi lại và học tập sau này của học sinh.

 

Học phí tại Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo

 

Học phí Khóa học dài hạn (2 năm) Khóa học dài hạn (1 năm và 6 tháng) Khóa học dài hạn (1 năm và 3 tháng) Khóa học dài hạn (1 năm và 9 tháng)
Phí nhập học 50,000 yên 50,000 yên 50,000 yên 50,000 yên
Học phí 1.160.000 yên    870.000 yên 725.000 yên 1.015.000 yên
Chi phí khác 100.000 yên 75.000 yên 67.500 yên 87.500 yên
Tổng phí
(đã bao gồm cả phí đăng ký)
1.335.000 yên 1.020.000 yên 867.500 yên 1.177.500 yên


Chế độ học bổng tại Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo


Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo có hợp tác với các hiệp hội khuyến học để cung cấp học bổng cho du học sinh có thành tích học tập tốt. Đặc biệt, những năm gần đây, nhà trường có nhận được sự tài trợ của công ty hóa dược phẩm về chế độ học bổng.

 

Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo có hợp tác với các hiệp hội khuyến học để cung cấp học bổng cho du học sinh có thành tích học tập tốt. Đặc biệt, những năm gần đây, nhà trường có nhận được sự tài trợ của công ty hóa dược phẩm về chế độ học bổng.

 

Học bổng của trường được trao dựa trên thành tích học tập, tỷ lệ đến lớp của du học sinh. Không những thế trường cũng tiến cử các du học sinh có thành tích học tập tốt cho tổ chức JASSO để xin học bổng từ chính phủ Nhật Bản.

 

Các hoạt động ngoại khóa tại Học viện Giao lưu Quốc tế TokyoHọc viện Giao lưu Quốc tế Tokyo


Ngoài việc học tập, nhà trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động và sự kiện khác. Nổi bật nhất, nhà trường có hợp tác với hội quán giao lưu quốc tế Nishi Hachioji tại thành phố Hachioji tổ chức định kỳ 1 tháng 1 lần buổi tiệc giao lưu quốc tế trong khuôn viên trường nhằm tạo điều kiện tiếp xúc làm quen giữa du học sinh và các cư dân địa phương

 

Thành phần tham dự đủ mọi lứa tuổi từ học sinh cho đến các vị cao niên. Đây chính là cơ hội tốt nhất để các bạn du học sinh có thể nâng ca o tiếng Nhật. Khi học tập tại đây, các du học sinh không những được học về tiếng Nhật mà còn cơ hội được tiếp xúc tìm hiểu thêm về các phong tục, tập quán, lối sống trong xã hội hiện tại của Nhật Bản

 

Qua đó, mỗi ngày các du học sinh sẽ càng hiểu rõ hơn về đất nước và xã hội Nhật Bản. Từ đó sẽ giúp các du học sinh có một hành trang kiến thức cũng như các kinh nghiệm xã hội vững chắc để chuẩn bị chinh phục các ước mơ trên con đường học vấn của bản thân tại đất nước Nhật Bản

 

Điều kiện xét tuyển tại Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo


Du học sinh muốn học ở đây phải tốt nghiệp cấp 3 trở lên với học bạ trên 6.0


Du học sinh phải có sức khỏe tốt và có ý định học lên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp bên Nhật.


Nhà trường xét tuyển dựa trên hồ sơ, phỏng vấn và bài luận; trong một số trường hợp cần thiết sẽ có thêm kiểm tra về tiếng Nhật, Toán và bài luận


"Sekai – Một quyết định, ngàn cơ hội". Hi vọng sẽ được đón tiếp các em tại văn phòng công ty.


--------------------------------------


Đăng ký trực tiếp tại


💥Hotline: 02383.555.000 hoặc 085 279 5888


- Địa chỉ: Số 21, ngõ 16 đường Nguyễn Thị Ngọc Oanh (Ngõ 58 Phạm, Đình Toái), Tp Vinh Nghệ An


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC SEKAI
 Số 21, ngõ 16 Nguyễn Thị Ngọc Oanh, P. Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An
 (02383).555.000 - 0852.795.888
 info@sekai.edu.vn
 http://sekai.edu.vn
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2020 SEKAI.EDU.VN. ALL RIGHTS RESERVED.