0852.795.888
TƯ VẤN DU HỌC
THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG VIỆN QUỐC GIA TẠI NHẬT BẢN THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG VIỆN QUỐC GIA TẠI NHẬT BẢN
Thông báo tuyển sinh học bổng điều dưỡng viện quốc gia tại Nhật Bản, visa nhanh, việc làm thêm nhiều.
Đừng nhầm lẫn giữa Du học Nhật Bản và Xuất khẩu lao động Đừng nhầm lẫn giữa Du học Nhật Bản và Xuất khẩu lao động
Việc nhầm lẫn giữa du học Nhật Bản và Xuất khẩu lao động là nguyên nhân chính dẫn đến thực trạng lượng du học sinh (DHS) Việt Nam tại Nhật Bản bị trục xuất về nước đang không ngừng tăng lên. Thực trạng này đã và đang dẫn đến những tác động hết sức tiêu cực đối với hình ảnh cộng động người Việt tại Nhật, khiến cho DHS phải đối mặt với những chính sách quản lý khắt khe hơn của Chính phủ Nhật Bản. Quan trọng hơn cả, việc bị buộc thôi học, trục xuất về nước còn khiến cho hành trình hiện thực hóa giấc mơ du học của DHS phải khép lại khi còn đang dang dở.
Bị khuyết tật có đi du học Nhật Bản được không? Bị khuyết tật có đi du học Nhật Bản được không?
Hiện nay, du học Nhật Bản đang là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Để chạm tới được ước mơ này, các bạn đã rất nỗ lực trong học tập và chuẩn bị hành trang vững chắc để đến với “đất nước mặt trời mọc”. Tuy nhiên, trong số đấy, cũng có những người sinh ra không được hoàn hảo - những bạn trẻ bị khuyết tật cơ thể thể, làm suy giảm đáng kể và lâu dài đến khả năng thực hiện các hoạt động, sinh hoạt hàng ngày.
Điều kiện về tiếng khi đi du học Nhật Bản là gì? Điều kiện về tiếng khi đi du học Nhật Bản là gì?
Đi du học Nhật Bản là ước mơ của rất nhiều người, tuy nhiên để thực hiện được điều này đòi hỏi các bạn phải đạt được một trình độ tiếng Nhật nhất định, cụ thể như thế nào? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.
Năm 2019 nên đi du học Nhật Bản hay du học Hàn Quốc? Năm 2019 nên đi du học Nhật Bản hay du học Hàn Quốc?
Nhật Bản và Hàn Quốc là một trong hai Quốc gia được học viên lựa chọn đi du học nhiều nhất trong những năm gần đây, đây là 2 nước được đánh giá có nên kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á và nền giáo dục chất lượng ngang hàng với các Quốc gia châu Mỹ nhưng chi phí thì chỉ bằng 1/3 mà thôi. Tuy nhiên nên đi du học Nhật Bản hay du học Hàn Quốc? Nước nào thực sự phù hợp và giúp du học sinh phát triển được tương lai? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.
Điều kiện đi du học Nhật Bản Điều kiện đi du học Nhật Bản
Câu hỏi đầu tiên cần phải trả lời khi quyết định đi du học Nhật Bản: Điều kiện đi du học Nhật Bản là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề tối quan trọng này nhé
Nhật Bản: Điểm đến du học nhiều thế mạnh Nhật Bản: Điểm đến du học nhiều thế mạnh
Nhật Bản hiện đang nổi lên như một điểm đến du học mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam, nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu được những thế mạnh giáo dục của cường quốc này?
Một số lưu ý khi nộp hồ sơ vào đại học ở Nhật Bản Một số lưu ý khi nộp hồ sơ vào đại học ở Nhật Bản
Bạn là sinh viên quốc tế và muốn nộp đơn vào một trường đại học ở Nhật Bản nhưng chưa biết phải làm sao? Bài viết này sẽ giúp bạn cách chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản…Bắt đầu bằng “quyết định cuối cùng”.
Những mẫu câu tiếng Nhật phải biết khi làm thêm ở Conbini Những mẫu câu tiếng Nhật phải biết khi làm thêm ở Conbini
Những nơi như Lawson, Family Mart hay Seven Eleven có rất nhiều du học sinh Việt Nam đi làm thêm. Với những bạn mới đi làm, việc biết những cụm từ thường dùng khi làm thêm ở conbini là điều cần thiết và quan trọng.
Homestay cùng gia đình Nhật Bản: Một trải nghiệm mà các du học sinh không nên bỏ lỡ Homestay cùng gia đình Nhật Bản: Một trải nghiệm mà các du học sinh không nên bỏ lỡ
Ngày nay hầu hết bất cứ thành phố nào ở Nhật cũng có chương trình homestay dành cho sinh viên quốc tế. Đó là một trong những cách đẩy mạnh sự giao lưu văn hóa giữa người dân bản xứ và lưu học sinh.
 Một số chú ý khi xin việc làm thêm ở Nhật Bản: đừng đọc nếu bạn không muốn có việc Một số chú ý khi xin việc làm thêm ở Nhật Bản: đừng đọc nếu bạn không muốn có việc
Dù bất kể là công việc gì từ nhỏ đến lớn, làm part time hay full time bạn cũng cần chuẩn bị kĩ lưỡng về mọi mặt để có được sụ tự tin nhất. Hi vọng với những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được công việc mình mong muốn để giúp trang trải 1 phần chi phí sinh hoạt trong quá trình du học Nhật Bản.
Giải mã dịch vụ Giải mã dịch vụ "xin hộ" Visa lưu trú tại Nhật Bản
Visa lưu trú tại Nhật của mỗi người đều rất quan trọng, nó như là giấy thông hành cho mọi người khi sinh sống và làm việc tại Nhật. Nhưng một số người đã lợi dụng nhu cầu xin cấp Visa lưu trú tại Nhật để lừa đảo, nhằm chiếm đoạt tài sản của người khác. Rất nhiều người đã bị lừa, đặc biệt là các lưu học sinh và lao động Việt Nam.
Xoay sở với cuộc sống du học đắt đỏ ở Nhật Xoay sở với cuộc sống du học đắt đỏ ở Nhật
Có thể làm thêm ngay trong năm thứ nhất, chủ yếu vẫn là những công việc giản đơn như bán hàng, phụ việc quán ăn, giao hàng, phụ hồ hoặc dạy tiếng nước ngoài. Lương trung bình 800 - 1000 Yên/giờ.
Đối tượng du học Nhật Bản 2017 Đối tượng du học Nhật Bản 2017
Cánh cửa du học Nhật Bản đã rộng mở hơn với những bạn trẻ thực sự có khát khao muốn tiếp thu giá trị tốt đẹp của đất nước và con người Nhật Bản nói riêng và tri thức nhân loại nói chung. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin về đối tượng du học Nhật Bản năm 2017.
Những câu trả lời hay khi phỏng vấn đi Nhật: chắc chắn đỗ Những câu trả lời hay khi phỏng vấn đi Nhật: chắc chắn đỗ
Bỏ túi ngay những câu hỏi và những câu trả lời hay nhất khi phỏng vấn đi Nhật, chắc chắn bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với những nhà tuyển dụng Nhật Bản.
Đức tính cần có của một sinh viên học điều dưỡng tại Nhật Đức tính cần có của một sinh viên học điều dưỡng tại Nhật
Nghề điều dưỡng là một nghề đặc thù, đòi hỏi tiêu chuẩn về tính cẩn thận, sạch sẽ, tỉ mỉ, kiên nhẫn, tâm huyết và có trái tim biết yêu thương. Đặc biệt trong môi trường Nhật Bản, những đức tính này ăn sâu vào cốt tủy, do đó với du học sinh thì khả năng đáp ứng không hề đơn giản.
Hội Du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản Hội Du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản
Với du học sinh, những ngày đầu đi du học là khoảng thời gian khó khăn nhất. Hòa mình vào một nền văn hóa mới, một ngôn ngữ mới, những con người mới mà không có gia đình bên cạnh. Do đó tìm được Hội du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản là điều vô cùng cần thiết. Tại đây bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm của anh chị, giúp đỡ bạn nhiều trong công việc và học tập.
 Chú ý trong sinh hoạt của Du học sinh tại Nhật Bản Chú ý trong sinh hoạt của Du học sinh tại Nhật Bản
Tại Nhật Bản có rất nhiều quy tắc ngầm cơ bản không cần ai phải nói, mọi người đều tự ý thức thực hiện. Cuộc sống du học sinh tại Nhật Bản sẽ gặp nhiều vấp váp nếu không biết những quy tắc này. Chỉ cần chú ý quan sát và tuân theo những nguyên tắc đổ rác và phân loại rác sau đây, bạn sẽ thích nghi dễ dàng hơn với cuộc sống tại xứ sở hoa anh đào này.
Những điều kiện cần phải có khi du học sinh muốn định cư tại Nhật Những điều kiện cần phải có khi du học sinh muốn định cư tại Nhật
Hiện nay, du học Nhật Bản là sự lựa chọn của nhiều người bởi chất lượng giáo dục cao, đời sống kinh tế xã hội ổn định, chi phí du học thấp, và chất lượng cuộc sống cao.
Kỳ thi năng lực tiếng Nhật Nat Test là gì? Kỳ thi năng lực tiếng Nhật Nat Test là gì?
Có lẽ rất nhiều bạn biết tới kỳ thi Năng lực Nhật Ngữ – JLPT và chuẩn bị cho hai đợt thi hàng năm tại Việt Nam vào tháng 7 và tháng 12. JLPT rất phổ biến, nhưng các bạn đã từng nghe tới NAT TEST chưa?
[ Trang trước ] | [ Trang sau ]
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC SEKAI
 Số 21, ngõ 16 Nguyễn Thị Ngọc Oanh, P. Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An
 (02383).555.000 - 0852.795.888
 info@sekai.edu.vn
 http://sekai.edu.vn
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2020 SEKAI.EDU.VN. ALL RIGHTS RESERVED.