0852.795.888
TƯ VẤN DU HỌC
Quy định mới nhất đi du học Hàn Quốc 2019 có thể bạn chưa biết Quy định mới nhất đi du học Hàn Quốc 2019 có thể bạn chưa biết
Để tránh tình trạng hồ sơ du học ngày càng nhiều, ngăn chặn việc môi giới bất hợp pháp, xây dựng ý thức chuẩn bị du học một cách lành mạnh cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Năm 2018 Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam chính thức đưa ra một số điều luật liên quan đến Visa du học như sau:
Cơ hội làm việc trước và sau tốt nghiệp tại Hàn Quốc Cơ hội làm việc trước và sau tốt nghiệp tại Hàn Quốc
Bài viết sẽ giúp bạn hiểu được những chính sách, xu hướng tuyển dụng nhân lực nước ngoài tại Hàn Quốc, cũng như những lời khuyên hữu ích để tìm kiếm một công việc tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp.
Luật du học Hàn Quốc 2019 có gì thay đổi Luật du học Hàn Quốc 2019 có gì thay đổi
Luật mới về du học Hàn Quốc có những quy định nào cho các du học sinh, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Xăm hình có đi du học Hàn Quốc được không? Xăm hình có đi du học Hàn Quốc được không?
Hiện nay, việc xăm hình lên cơ thể đã trở nên phổ biến, nó là một hình thức thể hiện cá tính hay lưu giữ lại những kỷ niệm riêng. Tuy nhiên, với những bạn trẻ đang có ý định đi du học Hàn Quốc thì đang đắn đo không biết “xăm hình có đi du học Hàn Quốc được không?” Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể ở nội dung dưới đây nhé.
Du học Hàn Quốc ngành nông nghiệp – Cơ hội phát triển nền nông nghiệp nước nhà Du học Hàn Quốc ngành nông nghiệp – Cơ hội phát triển nền nông nghiệp nước nhà
Nhắc đến du học Hàn Quốc, các bạn học sinh sinh viên đều nghĩ tới du học các ngành thông tin, công nghệ kĩ thuật, nghệ thuật,… Bên cạnh những ngành công nghiệp, dịch vụ tạo ra khối lượng lớn tài sản cho quốc gia thì ngành nông nghiệp tại Hàn Quốc cũng được đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng là một quốc gia nông nghiệp và đang trong tiến trình hiện đại hóa ngành nghề này. Điều này đã mở ra cơ hội việc làm cho các bạn du học sinh ngành nông nghiệp. Du học Hàn Quốc ngành nông nghiệp cũng là một hướng đi hấp dẫn hiện nay.
Du học Hàn Quốc ngành sư phạm – Tại sao không? Du học Hàn Quốc ngành sư phạm – Tại sao không?
Đất nước Hàn Quốc không chỉ được biết đến như một “con Rồng châu Á” với sự phát triển thần kì về kinh tế mà còn là một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Chính phủ không chỉ đầu tư vào cơ sở vật chất để phát triển hệ thống trường học mà còn tập trung vào nâng cao chất lượng giảng dạy và trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Vì vậy, du học Hàn Quốc ngành sư phạm là một sự lựa chọn hấp dẫn.
Điều Kiện Du Học Hàn Quốc Những Điều Bạn Cần Biết Điều Kiện Du Học Hàn Quốc Những Điều Bạn Cần Biết
Trước khi du học Hàn Quốc, các bạn cần phải biết đến một số những thông tin về điều kiện du học hàn quốc, hồ sơ du học, thủ tục nhập học, các điều kiện về ăn ở khi du học Hàn Quốc cũng như các chính sách học bổng, các điều kiện hỗ trợ khi theo học tại các trường đại học Hàn Quốc... Các thông tin dưới đây chắc hẳn sẽ giúp các bạn rất nhiều trước khi đến với xứ kim chi.
Du học Hàn Quốc ngành Quan hệ quốc tế Du học Hàn Quốc ngành Quan hệ quốc tế
Cùng với sự phát triển của xu hướng toàn cầu hóa, tiến trình ngoại giao cũng ngày một phát triển và mở rộng. Trong đó, quan hệ quốc tế là chìa khóa quan trọng trong vấn đề ngoại giao. Do đó, du học Hàn Quốc ngành Quan hệ quốc tế trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
6 trải nghiệm hay cho bạn cảm hứng để chọn du học tại Hàn Quốc 6 trải nghiệm hay cho bạn cảm hứng để chọn du học tại Hàn Quốc
Du học để khám phá học thuật, cảnh sắc và cuộc sống xứ kim chi chính là ước mơ của bạn? Chần chừ gì mà không khám phá 6 trải nghiệm hay ho của các du học sinh Hàn Quốc dưới đây để hình dung sắc nét hơn về cuộc sống sôi động nhưng cũng đầy thử thách khi thực hiện ước mơ trên của mình.
Những điều bạn cần biết khi có dự định du học Hàn Quốc Những điều bạn cần biết khi có dự định du học Hàn Quốc
Hàn Quốc là quốc gia nhiều người chọn lựa làm điểm đến du học. Để có hành trình và quá trình tu nghiệp tốt hơn tại xứ sở kim chi, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây để có được hành trang vững vàng nhé.
Nhìn lại một năm cực chất của Du học sinh Việt tại Hàn Quốc Nhìn lại một năm cực chất của Du học sinh Việt tại Hàn Quốc
Năm 2017 ghi nhận những dấu mốc quan trọng trong công tác tổ chức các hoạt động kết nối cộng đồng du học sinh và những hoạt động ý nghĩa hướng về quê hương dành cho gần 15.000 sinh viên đang học tập và sinh sống tại Hàn Quốc của Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK).
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC SEKAI
 Số 21, ngõ 16 Nguyễn Thị Ngọc Oanh, P. Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An
 (02383).555.000 - 0852.795.888
 info@sekai.edu.vn
 http://sekai.edu.vn
LIKE FANPAGE NHẬN THÔNG TIN HỮU ÍCH
MẠNG XÃ HỘI
COPYRIGHT 2020 SEKAI.EDU.VN. ALL RIGHTS RESERVED.