Sự sáng của người Nhật dường như không bao giờ có điểm dừng. Từ dưa hấu hình tim, tỏi coca-cola, và giờ đây là trứng có vị và mùi như quýt, hay còn được gọi là Yuzu Tama (viết tắt của Yuzu Tamago).
Yuzu Tama có mùi và vị như quýt. Nếu như bạn chưa biết thì quýt được xem là trái cây giàu vitamin C được nhiều người Nhật ưa chuộng nhất.
Yuzu Tama được ra mắt lần đầu tiên ở tỉnh Kochi, phía tây nam đảo Shikoku. Việc trồng trọt đều thực hiện bằng phương pháp tự nhiên (không tẩm hóa chất). Để làm được quả trứng này, người trồng đã phải cho gà mẹ ăn vỏ quýt, cải xoăn Kale, bắp không đột biến gen, rong biển khô.
Trứng Yuzu là quả trứng bình thường nhưng có mùi như quýt. Lòng đỏ có vị nhạt,còn lòng trắng thì có kết cấu không quá mềm cũng không quá cứng.
Giá của quả trứng này khoảng 400 đến 500 yên (3 hay 4$) 1 lốc 6 trứng. Cũng khá rẻ đúng không!
Yuzu Tama được ra mắt lần đầu tiên ở tỉnh Kochi, phía tây nam đảo Shikoku. Việc trồng trọt đều thực hiện bằng phương pháp tự nhiên (không tẩm hóa chất). Để làm được quả trứng này, người trồng đã phải cho gà mẹ ăn vỏ quýt, cải xoăn Kale, bắp không đột biến gen, rong biển khô.
Trứng Yuzu là quả trứng bình thường nhưng có mùi như quýt. Lòng đỏ có vị nhạt,còn lòng trắng thì có kết cấu không quá mềm cũng không quá cứng.
Giá của quả trứng này khoảng 400 đến 500 yên (3 hay 4$) 1 lốc 6 trứng. Cũng khá rẻ đúng không!
Theo Sugoi.vn/ http://jpninfo.com/3397