Du học

Công ty TNHH Giáo Dục Sekai được thành lập vào năm 2015, là công ty tư vấn du học đa quốc gia với các thị phần tại Nhật Bản, Việt Nam và Hàn Quốc với mục tiêu giới thiệu “Những trường phù hợp nhất với chi phí tiết kiệm nhất” cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng các nhu cầu và mong mỏi của khách hàng thông qua các chiến dịch hỗ trợ, chương trình đảm bảo học phí…

Đã qua 6 năm hoạt động và chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục cung cấp những giá trị tốt nhất, là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Trường phù hợp nhất với chi phí tiết kiệm nhất

Có khoảng 300 trường Tiếng tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Hầu hết các trường đều tuyển sinh thông qua các đại diện tư vấn. Nhà trường sẽ gửi hoa hồng cho đại diện tư vấn khi học viên nhập học. Đối với học sinh, chúng tôi sẽ trích hoa hồng này hoàn trả lại cho khách hàng dưới các hình thức ưu đãi, học bổng… nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn có thể theo học ở ngôi trường phù hợp nhất.

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn của Sekai  luôn am hiểu và có thời gian học tập, và tìm hiểu về văn hóa, pháp luật của các nước Hàn Quốc và Nhật Bản. Vì vậy, chúng tôi không chỉ giới thiệu những trường phù hợp với tài chính của khách hàng mà còn mang đến những thông tin xác thực như cơ sở vật chất, chế độ chăm sóc, quản lý, môi trường học tập và các nhận xét, đánh giá của những học viên trước để khách hàng có được nguồn tham chiếu đa dạng, đáng tin cậy.

Tư vấn dựa trên nhu cầu cá nhân

Chúng tôi hiểu việc du học tiếng  sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai, kế hoạch của khách hàng vì vậy việc giúp khách hàng chọn lựa một ngôi trường uy tín, phù hợp là nhiệm vụ hàng đầu. Chúng tôi không chỉ cung cấp các so sánh về chi phí mà còn bao hàm những thông tin thiết yếu, giúp khách khách hàng xác định được mức độ tương thích với nhu cầu của bản thân.

Bất kể lợi nhuận, chỉ cần phù hợp với khách hàng, giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất thì đó chính là ngôi trường mà chúng tôi sẽ giới thiệu.

Du Học Sekai
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi ngay cho chúng tôi