Subscribe
Đăng ký các tin tức và bài báo sáng tạo của chúng tôi Chúng tôi sẽ gửi cho bạn các thông tin mới nhất qua email.
Nhập email để theo dõi blog của chúng tôi

Đôi nét về Sekai

Chào mừng bạn đến với du học Sekai.

Công ty TNHH Giáo dục Sekai được sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nghệ An cấp phép và được thành lập vào tháng 4 năm 2015. Công ty chúng tôi có trụ sở tại…………..chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và dịch vụ hỗ trợ du học Nhật, Hàn, Đức, Canada.

Ngày nay, du học chính là con đường mà giới trẻ thường lựa chọn để phát triển tương lai của bản thân. Tùy theo sự yêu thích mà học sinh lựa chọn chương trình du học tại các nước Châu Á có nền kinh tế phát triển, văn hóa đặc sắc như Nhật, Hàn hoặc chọn Du học Đức, du học Canada khi muốn khám phá tại các nước Châu Âu, Châu Mỹ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý hồ sơ du học chúng tôi tin rằng Sekai sẽ trở thành một địa điểm tin cậy của Quý đối tác và Quý phụ huynh, học sinh. Công ty chúng tôi có hệ thống phòng học và ký túc xá cạnh nhau tạo điều kiện cho học sinh thuận lợi trong việc di chuyển đi lại từ nơi ở đến nơi học tập. Rút ngắn cho các bạn cảm giác phải di chuyển một quảng đường xa để đến với lớp học. Với quy mô lớp học rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát.

Học sinh sẽ luôn trong tâm thế thoải mái khi tham gia các tiết học. Học sinh khi tham gia học tại Sekai ngoài việc được học kiến thức về ngoại ngữ, các bạn còn được học về văn hóa cũng như những hành trang cần có trước khi đến với đất nước mà các bạn đang hướng đến. Ngoài ra các bạn sẽ được tham gia các chương trình ngoại khóa hòa mình với thiên nhiên khám phá và nâng cao tính đoàn kết của một tập thể. Sau những giờ học căng thẳng, các bạn được tham gia các cuộc giao đấu bóng đá, bóng chuyền nhằm nâng cao tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe. Chúng tôi, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc từ phía Quý đối tác, Quý phụ huynh, học sinh không những trong thời gian học tập tại Sekai mà ngay cả khi các bạn đã sang nhập học tại nước bạn thì chúng tôi vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ khi các bạn cần.

Với nhiều năm đứng vững trên thị trường du học trên địa bàn thành phố Vinh nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung. Chúng tôi tin rằng, Sekai sẽ trở thành đối tác tiềm năng với Quý khách hàng trong và ngoài nước. Luôn đặt chữ TÍN và QUYỀN LỢI của học sinh lên hàng đầu, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất và mang đến cho học sinh hàng ngàn cơ hội để định hướng tương lai cho bản thân đúng như câu khẩu hiệu “Sekai – Một quyết định, ngàn cơ hội”

Du Học Sekai
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi ngay cho chúng tôi