Trường Nhật ngữ Osaka – Ngôi trường được lựa chọn nhiều tại Sekai


Osaka là thành phố lớn thứ hai ở Nhật sau Tokyo, là thành phố tập trung rất nhiều người Việt tới làm việc và học tập. Đến với Osaka bạn còn được đi thăm rất nhiều khu du lịch và thưởng thức nhiều món ăn ngon của Nhật. Hôm nay Traum sẽ giới thiệu với các bạn một trường Nhật ngữ ở Osaka dành cho các bạn muốn đi du học Nhật Bản, đó là trường Nhật ngữ Osaka.
Giới thiệu trường Nhật ngữ Osaka
Thông tin chung về trường Nhật ngữ Osaka:
Tên trường: Osaka nihongo gakuin
Địa chỉ: 2-74-26 Higashiasakayama-cho, Kita-ku, Sakai city, Osaka, 591-8008, JAPAN
Điện thoại: 072-251-2139
Fax: 072-251-9084
Email: info@osaka-jls.net
Năm thành lập: năm 2003
Giáo viên: 09 giáo viên.
Học viên: 240 học viên.
Website: www.osaka-jls.net


Trường ngôn ngữ Osaka là một trường thành lập cách đây không lâu, tuy nhiên với cách dạy học trú trọng áp dụng nhiều từ thực tế đã khiến trường trở thành một trong những điểm đến du học lý tưởng cho nhiều du học sinh quốc tế. Ngoài ra trường còn có website hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về trường cũng như các mẫu giấy tờ đăng ký du học các bạn có thể xem trực tiếp trên website chính thức ở trên.
Khóa học và học phí:
“Tại trường tiếng nhật Osaka, các lớp học được tổ chức phù hợp với năng lực tiếng Nhật cũng như nguyện vọng, nhu cầu của học viên.

Chúng tôi luôn cố gắng để nâng cao chất lượng ,tạo môi trường thuận lợi để người học có thể phát huy tối đa năng lực tiếng Nhật của mình.”
Tuyển sinh: trường Nhật ngữ Osaka tuyển sinh 4 lần trong năm vào tháng 4, 7, 10, 1. Học viên vào học theo hình thức xét tuyển và phỏng vấn trực tiếp. Nếu các bạn học viên qua được vòng xét duyệt hồ sơ sẽ được phỏng vấn trực tiếp trước khi trường có quyết định nhập học.
Học phí: từ 880,000 yên đến 1,360,000 yên.
Ký túc xá:


Trường Nhật ngữ Osaka có liên kết với một công ty bất động sản để cho học sinh thuê. Giá phòng rất rẻ chỉ 25,000 yên/tháng. Nếu các bạn có nguyện vọng có thể yêu cầu để trường liên hệ. Còn nếu các bạn muốn trọ bên ngoài, giá phòng trọ tùy thuộc điều kiện vào khoảng 30,000 đến 35,000 yên/tháng.

Để lại bình luận của bạn

Du Học Sekai
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi ngay cho chúng tôi